Tải nhạc bản quyền Zing MP3 trên Android với Ziba Downloader

Bạn là một fan cứng của Zing MP3, và bạn thường xuyên nghe nhạc đó, thông thường sẽ có một vài bản nhạc hay khiến bạn muốn tải bài hát đó về điện thoại, nhưng vì vấn đề bản quyền nên người dùng không thể tải bài hát về điện thoại, nhất là các bài hát nước ngoài kể cả khi đã có tài khoản Zing VIP. Vậy làm thế nào để tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 ?

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho Android với Ziba Downloader + Hình 1

Tất cả sẽ được tiết lộ trong bài viết bên dưới đây, các bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn của mình để giải quyết vấn đề trên nhé. Nếu chưu có Zing MP3 cho điện thoại thì hãy tải ở đây: tải Zing Mp3 Android

Giới thiệu và Hướng dẫn cách tải nhạc bản quyền Zing MP3

Hiểu được nhu cầu của người dùng về vấn đề tải nhạc Bản quyền, bài viết bên dưới đây mình sẽ giới thiệu tới bạn đọc đôi nét về Ziba Downloader và Zing MP3, đồng thời chỉ dẫn mọi người thực hiện từng bước đơn giản nhất để download nhạc bản quyền về máy.

Hướng dẫn tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho điện thoại Android

Giới thiệu Zing MP3 cho Android

Zing MP3 là dịch vụ nghe nhạc online khá phổ biến cho người Việt, là ứng dụng nghe nhạc miễn phí số 1 hiện nay tại Việt Nam nhờ sự tiện lợi và quan trọng hơn cả là nó cho phép người dùng download nhạc 128kbps miễn phí để có thể nghe offline trên điện thoại bất cứ lúc nào.

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho Android với Ziba Downloader + Hình 2

Tuy nhiên, hiện nay có một số người phản ánh vấn đề liên quan đến bản quyền và một số bài hát ngoại quốc nên người dùng không thể tải bài hát về điện thoại, nhất là các bài hát nước ngoài kể cả khi đã có tài khoản Zing VIP.

Để giúp người dùng có thể tải được nhạc bản quyền, ứng dụng Ziba Downloader đã ra đời, với ứng dụng hữu ích này, người dùng điện thoại chạy Android có thể tải nhạc bản quyền thoải mái về mái để nghe nhạc trực tuyến nhé. Trước khi bạn đọc đi vào vấn đề tải nhạc bản quyền nhờ sự hỗ trợ của ứng dụng thứ ba mang tên Ziba Downloader, thì các bạn nên tìm hiểu thông tin về Ziba Downloader ở bên dưới đây nha.

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho Android với Ziba Downloader + Hình 3

Đôi nét về Ziba Downloader (Zibado) – Trình tải nhạc cho Android từ Zing MP3

Zibado cho Android hay còn có tên gọi khác là Ziba Downloader cho phép người dùng tải nhạc chất lượng cao bản quyền từ Zing MP3 miễn phí, tiện ích tiện lợi này chỉ hoạt động khi và chỉ khi các bạn đã tải và cài đặt Zing MP3 cho Android.

Giờ đây, với chương trình Ziba Downloader chạy trên hệ điều hành Android, dựa vào cách thức hoạt động đơn giản và tốc đồ tải nhạc nhanh chóng mọi người có thể chọn một lúc nhiều bài hát từ Zing MP3 chất lượng cao và tải về máy để nghe nhạc ngoại tuyến rồi nha.

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho Android với Ziba Downloader + Hình 4

Sau khi các bài nhạc download về sẽ được lưu trong thư mục /ZingMp3 tương tự như ứng dụng Zing Mp3 chính chủ. Để app Zing Mp3 đọc được những bài hát này thì bạn vào My Music, bấm menu hoặc nút 3 chấm đứng nằm ở góc trên phải rồi chọn Quét lại (Rescan)

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho Android với Ziba Downloader + Hình 5

Một số tính năng chính của Ziba Downloader cho Android:

– Tính năng hỗ trợ người dùng tải file về máy nhanh chóng.

– Chất lượng bài hát tốt.

– Ziba Downloader trên Android cho phép bạn chọn & tải nhiều bài hát cũng một lúc.

– Là một ứng dụng hữu ích, dễ dàng sử dụng.

– Cho phép bạn tải nhạc miễn phí,…

Các bước tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 miễn phí với Ziba Downloader

Trước khi thực hiện, người dùng cần chắc chắn rằng điện thoại Android của mình đã tải và cài đặt Zing MP3 về máy thành công, nếu chưa download tiện ích này, các bạn có thể tải tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=vng.zing.mp3&hl=vi

Sau khi đã cài Zing MP3, bạn làm theo các bước dưới đây.

Bước thứ nhất: Người dùng điện thoại, máy tính bảng Android có thể tải và cài đặt ứng dụng Ziba Downloader tại cửa hàng CH-Play trong kho ứng dụng của Google hoặc tải trực tiếp tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vapps.zibadownloader&hl=vi – Đáng tiếc chương trình này đã bị gỡ bỏ khỏi Google Play Store, bạn có thể thử tải ở link này: https://apkpure.com/zibado-ziba-downloader/com.vapps.zibadownloader/download?from=details

Bước thứ hai: Các bạn hãy khởi động ứng dụng Zing MP3 và tìm bài hát muốn tải bằng cách nhấn vào biểu tượng kính lúp.

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho Android với Ziba Downloader + Hình 6

Bước thứ ba: Tại bước này, một danh sách liên quan đến từ khóa bạn tìm kiếm sẽ hiện ra. Bạn nhấn vào biểu tượng hình tam giác ở cuối bài hát muốn tải về. Chọn chia sẻ.

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho Android với Ziba Downloader + Hình 7

Bước thứ tư: Trên danh mục cửa sổ chia sẻ, mọi người hãy nhấn chọn chọn Ziba Downloader, sau đó màn hình điện thọa Android của bạn sẽ thông báo đang tải bài hát ở phía trên góc bên trái.

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho Android với Ziba Downloader + Hình 8

Bước thứ năm: Bài hát bản quyền mà bạn tải về điện thoại Android sẽ được lưu trong thư mục bài hát của ứng dụng Zing MP3 và mặc định app Zing MP3 cũng không biết được sự tồn tại của những file được down về bằng Ziba Downloader.

Nếu bạn muốn hiển thị bài hát bạn vừa tải về, thì các bạn hãy vào thư mục Bài hát và nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình.

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho Android với Ziba Downloader + Hình 9

Bước cuối cùng: Cấc bạn hãy chọn mục “Quét lại”, sau khi quét xong bài hát mà bạn vừa tải về máy trước đó sẽ hiển thị trong danh sách nhạc của bạn.

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho Android với Ziba Downloader + Hình 10

Tuy nhiên, sau khi quét xong các bạn vẫn không thấy bài hát xuất hiện, có thể bạn đã bị cản trở bởi một lý do nào đó thì bạn hãy nhấn chọn nút “Back” rồi thực hiện bước 3 & bước 4 thêm một lần nữa nhé.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới mọi người đôi nét về Ziba Downloader – Ứng dụng hỗ trợ người dùng tải các bản nhạc có Bản quyền chất lượng cao trên Zing MP3 về điện thoại Android.

Chúng tôi hy vọng với bài hướng dẫn trên đây, các bạn sẽ thực hiện thành công, và có những giây phút thư giãn thật thoải mái với các bản nhạc yêu thích.