Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Adobe Flash Player cho Android

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng, phần mềm hỗ trợ chơi game, xem phim trên điện thoại Android nhưng vẫn chưa tìm kiếm được, vậy thì trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn đọc một ứng dụng có thể đáp ứng được yêu cầu kể trên, và ứng dụng đó mang tên Adobe Flash Player.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Adobe Flash Player cho Android + Hình 1

Adobe Flash Player là một ứng dụng hữu ích sử dụng công nghệ hỗ trợ tối đa dành cho máy tính bảng và điện thoại chạy hệ điều hành Android. Nếu bạn đang quan tâm tới tiện ích này thì có thể tham khảo các thông tin chính ở bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu và Tải cài đặt Adobe Flash Player cho Android

Tiếp theo, chúng tôi sẽ tổng quan vài nét về Adobe Flash Player và chỉ dẫn mọi người thực hiện từng bước đơn giản và dễ dàng nhất để tải cài đặt ứng dụng hỗ trợ xem Flash trên điện thoại, máy tính bảng cài Android.

Tổng quan đôi nét về phần mềm Adobe Flash Player

Đối với người dùng máy tính, PC hoặc LapTop chương trình Adobe Flash Player là một trong những tiện ích hỗ trợ người dùng xem phim, chơi game flash trên trình duyệt một cách dễ dàng hơn.

Hiện tại Adobe Flash Player phiên bản thứ 11 có thay đổi và bổ sung thêm nhiều tính năng tiện lợi khác giúp người dùng giảm tải được gánh nặng cho điện thoại, máy tính bảng Android khi sử lý các đoạn flash trong quá trình lướt web hay là tính năng giúp người dùng khắc phục lỗi bảo mật, v.v.

Adobe Flash Player cho Android là một ứng dụng miễn phí, không chiếm nhiều bộ nhớ trên điện thoại, không làm máy bạn chạy chậm và quá trình tải cài đặt tiện ích này rất dễ dàng, nhanh chóng.

Các chính năng của ứng dụng Adobe Flash Player cài trên Android:

– Tiện ích này có tính năng quản lí bộ nhớ chuyên nghiệp.

Adobe Flash Player cài trên Android hỗ trợ người dùng xem Flash trên một số trình duyệt lướt web thông dụng như: FireFox, Google Chrome, Cốc Cốc, Opere Mini, v.v.

– Tích hợp chức năng tìm kiếm dễ dàng nhờ sự trợ giúp của các công cụ thông minh.

– Cài Adobe Flash Player trên máy tính bảng, điện thoại cài Android mọi người sẽ có những phút giây xem phim, nghe nhạc với tốc độ cao.

– Phiên bản Adobe Flash Player thứ 11 có giao diện trực quan, thân thiện với người dùng.

– Khả năng bảo mật cao.

– Hỗ trợ phát lại chế độ đầy màn hình khi xuất ra nhiều màn hình….

Các bước tải và cài đặt Adobe Flash Player cho Android

Bước thứ nhất: Chúng ta hãy tải Adobe Flash Player cho Android phiên bản thứ 11 về máy tính, PC tại địa chỉ bên dưới đây rồi tiếp đó mọi người hãy sao chép file Flash dạng APK từ máy tính vào điện thoại, máy tính bảng của bạn: http://tmo.taimienphi.vn/Android/download-adobe-flash-player-for-android-7719

Bước thứ hai: Trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android, các bạn hãy nhấn vào mục My Files – Tệp tin của tôi.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Adobe Flash Player cho Android + Hình 2

Bước thứ ba: rồi tiếp đó hãy nhấn chọn SD Card – Thẻ nhớ SD (nơi chứa tệp tin, file bạn đã tải, copy ở bước 1).

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Adobe Flash Player cho Android + Hình 3

Bước thứ tư: Mọi người hãy chạm vào file tải Flash Player để tiến hành cài đặt, tuy nhiên nối tiếp sự việc đó thì hệ thống sẽ chặn lại Install Blocked.

Vì đây là file APK ngoài luồng, nó không phải từ kho cửa hàng mua sắm ứng dụng CH Play, nên mọi người hãy bấm vào Settings để cài đặt lại nha.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Adobe Flash Player cho Android + Hình 4

Bước thứ năm: Trên giao diện mục Settings, mọi người hãy tick vào ô “Unknow sources” để chấp nhận chức năng cho phép người dùng cài đặt mọi APK ngoài luồng trên máy tính bảng, điện thoại Android.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Adobe Flash Player cho Android + Hình 5

Bước thứ sáu: Thực hiện xong bước chỉ dẫn trên, bạn sẽ được đưa trở lại màn hình Cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng Flash Player rồi chọn INSTALL để cài đặt ứng dụng này.

Sau khi cài đặt Adobe Flash Player phiên bản mới nhất cho Android xong, mọi người hãy nhấn chọn “DONE” – Xong để đóng ứng dụng lại.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Adobe Flash Player cho Android + Hình 6

Bước cuối cùng: Thế là bạn đã cài đặt thành công phần mềm hỗ trợ chơi game Flash, xem video trên thiết bị chạy hệ điều hành Android rồi nhé, hãy khởi động hay xem bất cứ thứ gì mà các bạn muốn như xem video, xem phim chẳng hạn. Các bạn sẽ không gặp phải bất cứ lỗi nào nữa đâu nha.

Hy vọng bài hướng dẫn trên đây sẽ có ích cho những bạn đang cần đến.

Chúc mọi người thành công!