Khắc phục lỗi tài khoản Samsung hết hạn đăng nhập trên Android

Các bạn đang sử dụng máy tính bảng, điện thoại Samsung và thường xuyên nhận được thông báo liên quan đến lỗi Tài khoản Samsung hết hạn đăng nhập trên điện thoại, máy tính bảng cùng tên. Vậy nguyên nhân nào gây ra lỗi hết hạn đăng nhập tài khoản Samsung trên thiết bị? Và chúng ta phải làm như thế nào để sửa lỗi tài khoản Samsung hết hạn đăng nhập?

Sửa lỗi Acc SamSung hết hạn đăng nhập trên điện thoại, máy tính bảng Android + Hình 1

Đừng lo, nếu bạn sử dụng các dòng máy của Tập đoàn Samsung và bạn thường xuyên gặp phải lỗi hỏng này thì bài viết sau đây sẽ thật sự có ích cho các bạn nhé. Hãy dành thời gian để tham khảo các hướng dẫn của mình ở bài viết này nhé.

Giới thiệu và Cách khắc phục lỗi tài khoản Samsung hết hạn đăng nhập

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người thực hiện từng bước chi tiết và cụ thể nhất để sửa lỗi tài khoản SamSung hết hạn đăng nhập trên máy tính bảng, điện thoại SamSung Galaxy.

Cách sửa lỗi tài khoản Samsung hết hạn đăng nhập trên điện thoại, máy tính bảng Samsung

Lưu ý: Nếu các bạn cảm thấy khó khăn khi giải quyết từng bước chỉ dẫn ở bên dưới đây thì có thể thực hiện cách triệt để nhất đó là “khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Samsung Galaxy”. Tuy nhiên, khi thực hiện cách này có thể các bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian, vì thế hãy cân nhắc kỹ càng trước khi thực hiện công việc Khôi phục lại cài đặt gốc trên Samsung Galaxy.

Nguyên nhân gây ra lỗi tài khoản samsung không đăng nhập được trên máy tính bảng, điện thoại Samsung Galaxy là do tính năng tự động đồng bộ hóa.

Có hai cách để khắc phục lỗi tài khoản Samsung hết hạn đăng nhập:

1. Cách thứ nhất:

Hủy bỏ chức năng tự động đồng bộ hóa trên điện thoại Samsung Galaxy của bạn bằng cách thực hiện với Tài khoản.

Bước thứ nhất: Trên điện thoại Samsung Galaxy của bạn, hãy nhấn chọn Cài đặt – Settings.

Sửa lỗi Acc SamSung hết hạn đăng nhập trên điện thoại, máy tính bảng Android + Hình 2

Bước thứ hai: Trên giao diện chính của mục Cài đặt, người dùng hãy kéo xuông phía dưới, tìm đến mục Cá nhân rồi nhấn chọn Tài khoản – Account.

Sửa lỗi Acc SamSung hết hạn đăng nhập trên điện thoại, máy tính bảng Android + Hình 3

Bước thứ ba: Trong mục Tài khoản, các bạn hãy nhấn chọn vào dấu Ba chấm dọc ở phía trên góc bên phải màn hình điện thoại Samsung -> Bỏ chọn dấu tick ở mục “Auto sync data” (Dữ liệu đồng bộ tự động).

Sửa lỗi Acc SamSung hết hạn đăng nhập trên điện thoại, máy tính bảng Android + Hình 4

Bước cuối cùng: Tiếp theo, tại giao diện Samsung Account các bạn hãy nhấn vào tài khoản Samsung của mình rồi chạm tiếp vào dấu Ba chấm dọc -> Chọn Cannel Sync để hủy bỏ tự động đồng bộ hóa trên điện thoại Samsung Galaxy của bạn.

Sửa lỗi Acc SamSung hết hạn đăng nhập trên điện thoại, máy tính bảng Android + Hình 5

2. Cách thứ hai:

Sửa lỗi Account Samsung hết hạn đăng nhập thông qua mục CLOUD – ĐÁM MÂY.

Đầu tiên, thay vì vào mục Accuont – tài khoản như cách thứ nhất, người dùng điện thoại Samsung Galaxy hãy vào mục Cloud – Đám mây để hủy bỏ kích hoạt tính năng tự động đồng bộ hóa.

Sửa lỗi Acc SamSung hết hạn đăng nhập trên điện thoại, máy tính bảng Android + Hình 6

Tiếp đến chúng ta hãy vào mục Settings.

Và cuối cùng hãy nhấn chọn Cancel Sync để loại bỏ việc đồng bộ tài khoản Samsung đang diễn ra nhé.

Sửa lỗi Acc SamSung hết hạn đăng nhập trên điện thoại, máy tính bảng Android + Hình 7

Mình hy vọng với 2 cách làm trên sẽ giúp đỡ được khách hàng dùng điện thoại Samsung Galaxy khắc phục được lỗi ACC Samsung hết hạn đăng nhập. Trường hợp nếu người dùng muốn loại bỏ tất cả lỗi liên quan đến tài khoản Samsung thì có thể thực hiện nâng cấp thiết bị Android khi bạn có thời gian nha.

Chúc các bạn thành công!