Cách đăng ký sử dụng dịch vụ Zing Mail dễ dàng nhất

Dịch vụ Zing Mail là một tiện ích tiện lợi được công ty VNG phát hành ra ngoài thị trường nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng, Zing Mail được phát hành vào khoảng cuối năm 2008 với giao diện trẻ trung, dễ dàng sử dụng và có nhiều tính năng cá nhân hóa, bên cạnh đó khi cáp quang biển AAG bị đứt vào một lúc nào đó Zing mail hỗ trợ cho người dùng tốc độ truy cập, gửi và nhận email nhanh gấp nhiều lần Gmail, Yahoo mail cũng như Microsoft mail.

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ Zing Mail dễ dàng nhất + Hình 1

Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn và chia sẻ cho các bạn đọc một vài bước đơn giản để thực hiện Đăng ký thiết lập sử dụng dịch vụ Zing mail, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình nha.

Giới thiệu và Hướng dẫn thiết lập tài khoản Zing Mail

Chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn đọc cách đăng ký tạo lập tài khoản Zing Mail.

Các cách để đăng ký sử dụng tài khoản Zing Mail miễn phí nhanh nhất:

Đầu tiên: Các bạn hãy nhấn vào địa chỉ đường dẫn này: https://id.zing.vn/v2/register

Tiếp đó, người dùng hãy chọn cách mà bạn muốn đăng ký tạo lập tài khoản Zing Mail, có 3 cách để bạn lựa chọn đăng ký đó là đăng ký Account Zing Mail bằng địa chỉ Email hoặc bằng cách thông thường hay cũng có thể là đăng ký bằng tài khoản Google+, Yahoo, Facebook mà bạn đã có.

+ Nếu các bạn lựa chọn đăng ký sử dụng dịch vụ Zing Mail bằng cách thông thường hay còn được gọi là đăng ký “Bằng Tài Khoản”:

Thứ nhất: các bạn hãy nhấn vào mục số (1) Tab “Bằng Tài Khoản” rồi điền đầy đủ các thông tin mà dịch vụ zing mail yêu cầu như là (2) Họ tên, (3) Tên đăng nhập, (4) Mật khẩu, (5) Xác nhận mật khẩu, (6) Ngày tháng năm sinh và cuối cùng là (7) Giới tính rồi sau đó hãy nhấn vào (8) nút “Đăng ký” như hình sau đây:

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ Zing Mail dễ dàng nhất + Hình 2

Chú ý: Tên đăng nhập không được trùng với tên tài khoản Zing đã đăng ký, những khung có dấu (*) màu đỏ là bắt buộc đó nha.

Thế là chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ dàng thực hiện là các bạn đã đăng ký thành công tài khoản Zing Mail bằng cách thông thường rồi đó nha, những lần sau mà đăng nhập vào Account Zing Mail thì các bạn có thể đăng nhập tại địa chỉ đường link chỉ dẫn này: http://mail.zing.vn/

+ Nếu mọi người đăng ký tạo tài khoản Zing Mail bằng địa chỉ Email thì có thể làm theo chỉ dẫn sau:

Người dùng hãy nhấn vào biểu tượng hình hộp thư như hình bên dưới, theo thứ tự nhấn (1) thẻ Tab “Bằng Email” rồi điền đầy đủ các thông tin mà dịch vụ zing mail yêu cầu như là (2) Họ tên, (3) Nhập địa chỉ Email, (4) Nhập lại địa chỉ Email, (5) Nhập mật khẩu và cuối cùng khi điền đầy đủ thông tin vào các ô trống xong, mọi người hãy nhấn vào (6) Đăng ký nha.

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ Zing Mail dễ dàng nhất + Hình 3

Chú Ý: Những khung có dấu (*) màu đỏ là bắt buộc đấy nha.

Từ đó các bạn có thể đăng nhập tại địa chỉ đường link chỉ dẫn này: http://mail.zing.vn/

+ Còn nếu các bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Zing mail bằng tài khoản Google+, Facebook, Yahoo thì hãy làm theo hướng dẫn đưới đây:

Thứ nhất: Mọi người hãy click vào biểu tượng tương ứng phía dưới khung đăng ký, bạn hãy chọn một trong ba tài khoản sau để đăng ký Zing mail đó là (1) Facebook, (2) Google+, (3) Yahoo Mesenger.

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ Zing Mail dễ dàng nhất + Hình 4

Chú ý: Bài hướng dẫn này mình sẽ chọn Google+ để đăng ký sử dụng dịch vụ Zing Mail nha.

Thứ hai: Các bạn sẽ được hệ thống đưa đến cửa sổ đăng nhập của tài khoản Google+ (hoặc Yahoo, Facebook) mà bạn đã chọn ở trên.

Tại đây, bạn hãy nhấn vào nút “Chấp nhận” để hệ thống đồng ý cho phép bạn kết nối với tài khoản Google+ với Zing ID nha.

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ Zing Mail dễ dàng nhất + Hình 5

Cuối cùng, tại cửa sổ danh mục “Đăng ký tài khoản Zing”, người dùng hãy nhấn vào phần “Đồng ý” để xác minh, chấp nhận những quy định, điều khoản của Zing Mail.

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ Zing Mail dễ dàng nhất + Hình 6

Sau khi nhấn chọn phần Đồng ý xong là các bạn đã đăng ký thành công tài khoản Zing Mail bằng Google+, Facebook, hoặc là Yahoo rồi nha.

Người dùng hãy đăng nhập Zing mail tại địa chỉ này nhé: http://mail.zing.vn/

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ dàng thực hiện là các bạn đã thành công trong việc đăng ký sử dụng tài khoản Zing Mail rồi đấy, mình hy vọng với bài viết hữu ích này sẽ giúp đỡ được mọi người, cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài hướng dẫn của mình.

Đừng quên chia sẻ bài viết của mình lên các trang mạng xã hội lớn để bạn bè, người thân của bạn cùng tham khảo nhé!

Chúc các bạn thành công!