Hướng dẫn nhận thêm 2GB dung lượng lưu trữ FREE cho Account Gmail

Bạn đang bực mình vì tài khoản Google Gmail của bạn không có đủ dung lượng để bạn lưu trữ thêm nhiều tài liệu quan trọng, những hình ảnh, tập tin, hay là thư email mới và cũ, và bạn cảm thấy file nào cũng quan trọng hết và bạn không muốn xóa chúng, vậy thì hôm nay mình xin thông báo cho các bạn đọc sự kiện Safer Internet Day 2016 nha.

Hướng dẫn nhận thêm 2GB dung lượng lưu trữ FREE cho Account GMail + Hình 1

Các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình và Cách nhận thêm 2GB dung lượng miễn phí để lưu trữ tài liệu quan trọng cho tài khoản Gmail nha.

Giới thiệu và Cách nhận thêm 2 GB dụng lượng free từ Google

Chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn đọc rinh thêm 2 GB dung lượng lưu trữ free cho account Gmail nói riêng và tài khoản Google (Drive, Photos…) nói chung nha.

Cách nhận 2GB dung lượng miễn phí cho google gmail:

Công ty Google hiện tại đang tổ chức sự kiện Safer Internet Day 2016, nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Google, công ty đã quyết định khuyến mãi và tặng thêm cho những ai đăng ký sử dụng Google thêm 2 GB dung lượng lưu trữ cho thư điện tử Gmail, sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn đọc vài bước thực hiện để nhận được phần quà khuyến mãi này cho tài khoản Google Gmail của mình nhé:

Bước thứ nhất: Các bạn hãy nhấn vào đường link chỉ dẫn này: https://security.google.com/settings/security/secureaccount

Bước thứ hai: Sau khi nhấn vào địa chỉ đường link chỉ dẫn trên, các bạn sẽ được hệ thống đưa đến cửa sổ trang “Kiểm tra bảo mật”, tại đây bạn hãy nhấn vào phần “Đăng nhập để bắt đầu” để hệ thống tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn và kiểm tra thông tin bảo mật cho Account Gmail của bạn.

Hướng dẫn nhận thêm 2GB dung lượng lưu trữ FREE cho Account GMail + Hình 2

Bước thứ ba: Đăng nhập thành công vào tài khoản Google Gmail của mình, các bạn sẽ được đưa đến trang mới, tại đây mọi người hãy nhấn chọn nút “XONG”

Hướng dẫn nhận thêm 2GB dung lượng lưu trữ FREE cho Account GMail + Hình 3

Bước cuối cùng: Ở bước này, người dùng hãy kiểm tra thêm ba phần còn lại ở phía dưới đó là:

– Kiểm tra các thiết bị được kết nối của bạn

– Kiểm tra quyền đối với tài khoản của bạn

– Kiểm tra cài đặt xác minh hai bước của bạn.

Hoàn thành xong quá trình kiểm tra các thông tin trên, bạn sẽ nhận được hệ thống của Google thêm vào 2 GB dung lượng sau một vài phút nha.

Hướng dẫn nhận thêm 2GB dung lượng lưu trữ FREE cho Account GMail + Hình 4

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng thực hiện là các bạn đã thành công trong quá trình nhận khuyến mãi của hãng Google trong sự kiện Safer Internet Day 2016, để nhận 2 GB dung lượng lưu trữ tài liệu, ảnh, tệp tin, thư email miễn phí trên tài khoản Google Gmail rồi nha.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và dành thời gian để tham khảo bài viết của mình, chúc các bạn thành công!!!