Hướng dẫn bạn bè Tag, người lạ trên Facebook Timeline

Facebook Timeline là một ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay, phần mềm này được xếp vào TOP 1 các công cụ được nhiều người tải về điện thoại, laptop để sử dụng, sử dụng tiện ích này, người dùng có thể bảo mật quyền riêng tư của mình, nhưng hiện nay có một số sự việc không mong muốn xảy ra đó là tài khoản Facebook của các các nhân người dùng luôn luôn nhận được những sản phẩm quảng cáo, hình ảnh spam từ những danh sách bạn bè hay đánh dấu, tag bạn vào, khiến chủ tài khoản bực bội, khó chịu, những người tag bạn vào với mục đích để thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu để thu nhiều lợi nhuận hơn, vậy làm thế nào để có thể ngăn chặn việc Tag bạn bè, gắn thẻ linh tinh?

Hướng dẫn chặn Tag bạn bè, người lạ trên Facebook Timeline + Hình 1

Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đọc một số bước cơ bản thực hiện để ngăn chặn, loại bỏ vĩnh viễn những phiền phức trên nhé, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình nha.

Giới thiệu và Cách chặn Tag Facebook TimeLine trên điện thoại

Mình sẽ hướng dẫn các bạn đọc một số bước thực hiện để chặn bạn bè, chặn những người không quen biết gắn thẻ lung tung.

Các bước để xóa và chặn đánh dấu, Tag ,gắn thẻ từ bạn bè:

Bước thứ nhất: Người dùng hãy đăng nhập vào tải khoản Facebook của mình.

Hướng dẫn chặn Tag bạn bè, người lạ trên Facebook Timeline + Hình 2

Bước thứ hai: Đăng nhập vào tài khoản fb thành công, các bạn hãy nhấn vào dấu ba gạch nằm ngang, tiếp đó là nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa mục App Settings (Cài đặt) -> rồi cuối cùng là chọn Thiết lập.

Hướng dẫn chặn Tag bạn bè, người lạ trên Facebook Timeline + Hình 3

Bước thứ ba: Trên giao diện danh mục phần cài đặt, mọi người hãy nhấn vào mục “Timeline and Tagging” – Dòng thời gian và Gắn thẻ.

Hướng dẫn chặn Tag bạn bè, người lạ trên Facebook Timeline + Hình 4

Bước cuối cùng: Trong cửa sổ mục Timeline and Tagging, các bạn có thể thay đổi lại thông tin:

+ Ai có thể Thêm nội dung vào dòng thời gian của tôi?

+ Ai có thể Xem nội dung trên dòng thời gian của tôi?

+ Làm thế nào để quản lý các thẻ mà mọi người thêm và đề xuất gắn thẻ?

Hướng dẫn chặn Tag bạn bè, người lạ trên Facebook Timeline + Hình 5

Nhấn vào dòng chữ “Chỉnh sửa” ở phía bên phải để thay đổi thông tin mà bạn muốn, sau khi thay đổi xong, hãy nhấn lưu lại để kết thúc các thao tác thực hiện nha.

Vậy là chỉ với bốn thao tác đơn giản và dễ dàng thực hiện là các bạn đã thay đổi và chặn vĩnh viễn những thông báo, thông tin Tag Facebook từ người khác rồi nha, cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết của mình, mình hy vọng với bài viết hữu ích này các bạn sẽ không bao giờ phải đọc thông báo từ gắn thẻ, đánh dấu của bạn bè rồi nha.

Chúc các bạn thành công!